ขอแสดงความยินดี โรงเรียนสุนทรภู่ได้รับรางวัล ชนะเลิศ 2 รายการ

1.ผลการคัดเลือกผลงานโครงการ Innovation For Thai Education (IFTE) นวัตกรรมการศึกษา เพื่อพัฒนาการศึกษา สำนักงานการศึกษาธิการภาค ๘ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖
โรงเรียนสุนทรภู่พิทยา ได้รับรางวัล ชนะเลิศ (ระดับภาค) นวัตกรรมการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practices) ระดับภาค ด้านบริหารจัดการศึกษา
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ข้อความพูดว่า "S unthonphupittaya chondary ขอแสดงความยินดี เยินดี โรงเรียนสุนทรภู่พิทยา ชนะเลิศ (ระดับภาค) นวัตกรรมการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practices) ระดับภาค ด้านบริหารจัดการศึกษา โครงการ Innovation For Thai Education (IFTE) นวัตกรรมการศึกษา เพื่อพัฒนาการศึกษ สำนักงานการศึกษาธิการภาค ๘ ประจำปeงบประมาณ พ.ศ. ២๕๖๖ 167 ต.กรํ่ำ อ.แกลง จ.ระยอง 21190 www.sunthonphu.ac.th 038 657 038657658 658"
2.การประกวดรางวัลหน่วยงานและผู้มีผลงานดีเด่นประสพผลสำเร็จเป็นที่ประจักษ์ เพื่อรับรางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS) ครั้งที่ 12 ปีการศึกษา 2565 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา
1. โรงเรียนสุนทรภู่พิทยา เหรียญทอง ชนะเลิศ (ตัวแทน)
ผลงานด้านนวัตกรรมส่งเสริมการใช้นวัตกรรม PLC รางวัล สถานศึกษายอดเยี่ยม
2. นางนัจรินทร์ โอสถประสิทธิ์ เหรียญทอง ชนะเลิศ (ตัวแทน)
ผลงานด้านนวัตกรรม PLC รางวัล รองผู้อำนวยการสถานศึกษายอดเยี่ยม
3. นายสมเกียรติ ศิลประเสริฐ เหรียญเงิน รางวัล ครูผู้สอนยอดเยี่ยม
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ